Găng tay nam hở ngón – Bao tay lái xe phượt

Găng tay hở ngón nam da cừu cao cấp BHY8853 Cà phê

Găng tay nam hở ngón – Bao tay lái xe phượt tại Baohaleather

Găng tay nam hở ngón  Bao da phượt được làm từ chất liệu da cừu 100% mềm mại, độ co dãn cao, cản gió kết hợp cùng lớp lót cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và thật tay nhất, giúp đôi tay của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Dù di chuyển đường dài với nhiều họat động bạn cũng không phải lo lắng về độ bền của đôi găng tay da cừu.

Thiết kế đơn giản, khỏe mạnh, nam tính cũng mẫu găng tay hở ngón giúp bạn phong cách, dễ dàng với các hoạt động ngoài trời.  Chất liệu da cừu thật đảm bảo không bong tróc, đứt gãy trong suốt quá trinh sử dụng. Bền bỉ với thời gian, càng đeo càng găng tay càng mềm, càng ôm tay và thoải mái.

Găng tay nam có size giúp người đeo được thoải mái, vừa vặn hơn. Size M dành cho tay nhỏ, size L cho tay vừa bình thường và size XL cho tay to dày. Các anh hãy đo vòng bàn tay để chọn size phù hợp nhất nhé.

Cách chọn size găng tay hở ngón nam

Cách chọn size găng tay hở ngón nam

DABAOHA.COM – ĐỒ DA THẬT UY TÍN

  • Hotline/zalo: 092 555 8991
  • Địa chỉ: số 111 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
  • FB/dabaoha.page/
  • FREESHIP Khách hàng được đồng kiểm trước khi nhận – Mua hàng online an tâm.

by Bảo Hà Da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>