Túi xách đeo chéo nam BHM6014 Dòng túi có nhiều kiểu da

Chuẩn da bò thật 100%

Túi xách đeo chéo nam BHM6014 cùng 1 thiết kế nhưng có nhiều chất liệu làm nên. Cùng là da bò thật nhưng lại được xử lý khác nhau: Da bò trơn vân hạt, da bò sáp thô nguyên tấm, da bò dập vân da cá sấu.

Một chiếc túi đeo chéo đơn giản, gọn nhẹ rất cần thiết cho 1 chàng trai, bởi chiếc túi không chỉ giúp quản lý đồ đạc cá nhân 1 cách khoa học mà còn giúp bạn khỏi quên đồ khi ra ngoài, là item không thể thiếu.Túi xách đeo chéo da bò BHM6014 là chiếc túi được làm ra để phù hợp với mọi đàn ông hiện đại.

Túi da đeo chéo nam phù hợp với nhứng anh chàng hiện đại, ưa thích sự đơn giản với dòng da bò thật. Nếu bạn đang lăn tăn vì những sự cố như bong tróc, nhăn, form túi bị xẹp,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc túi này.

Cam kết sử dụng da bò thật

Cam kết sử dụng da bò thật

Sản phẩm có kích thước dài 21 cm, cao 25.5cm đựng được ipad, tab, MTB đến 9.7inch, điện thoại, ví và khá nhiều phụ kiện cá nhân khác.

Kích thước túi

Kích thước túi

Túi được thiết kế hình hộp chữ nhật có 2 ngăn chính lớn rộng rãi với bên trong được may lót bằng lớp vải lót chuyên dụng, bền bỉ, chắc chắn giúp túi luôn thông toáng và bảo vệ đồ bên trong tốt nhất.

2 ngăn chính, cùng nhiều ngăn phụ tiện ích

2 ngăn chính, cùng nhiều ngăn phụ tiện ích

DABAOHA.COM – ĐỒ DA THẬT UY TÍN

  • Cửa hàng: số 111 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline/zalo: 092.555.8991
  • Facebook: /dabaoha.page/
  • Freeship – Khách hàng được đồng kiểm trước khi nhận – Mua hàng online an tâm.

by Bảo Hà Da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>