Hỏi đáp

Nếu bạn có thắc cần giải đáp có thể xem trước tại đây

Với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu và phân phối đồ da nam, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

. Bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại 092.555.8991  hoặc trên website, công cụ chat tư vấn trên website của chúng tôi. Chỉ cần nhận được thông tin của bạn, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hàng đặt hàng giúp quý khách.


Sau khi đặt hàng, DA BẢO HÀ sẽ tiến hành xuất hàng cho bạn.Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng miễn phí cho bạn tại Hà Nội hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn thông qua xe khách ( nếu bạn tiện xe khách ) hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện uy tín và tin cậy khi bạn ở các tỉnh xa.


Bạn có thể thanh toán với DA BẢO HÀ thông qua 3 hình thức

- Đến trực tiếp văn phòng của DA BẢO HÀ để đặt cọc và thanh toán
- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của DA BẢO HÀ để đặt cọc và thanh toán
- Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận hàng.

Da bảo hà luôn có các khuyễn mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình đặc biệt khi khách hàng mua với số lượng lớn, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trên website hoặc gọi trực tiếp để được cung cấp thông tin mới nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>