Một đôi găng tay da dùng 7 năm sẽ như thế nào?

Găng tay da nam tại Bao Ha Leather

Một đôi găng tay da dùng 7 năm sẽ như thế nào?

Các mẫu găng tay nam tai Bao Ha Leather chủ yếu được làm từ da cừu và da dê. Mỗi đôi sẽ có thiết kế khác nhau nhưng về chất liệu đều được đảm bảo sử dụng là da thật 100%. Bạn là khách hàng mua hàng dù là mới hay là khách quen thì cũng lăn tăn về độ bền của đôi găng tay của mình đang dùng đúng không? Để làm rõ việc này, hãy đọc bài viết này nhé.

Người bạn đồng hành đã được 6 năm

Người bạn đồng hành đã được 6 năm

Ảnh dưới là đôi găng tay nam da cừu, chính xác là do mình dùng, từ những ngày đâu tiên mở cửa hàng và bán găng tay vào năm 2017, đây là ảnh thực tế khi mình dùng tính cả mùa đông năm nay là 7 năm – VẪN DÙNG TỐT.

Ảnh thực tế 1 đôi găng tay da cừu sử dụng liên tục 6 năm

Ảnh thực tế 1 đôi găng tay da cừu sử dụng liên tục 7 năm

Bề mặt da có cũ đi, có bay màu hơn so với lúc mới nhưng KHÔNG HỀ BONG NỔ, lót lông bên trong vẫn giữ ấm tốt, lái xe vẫn thoải mái, cảm ứng điện thoại đủ 10 ngón tay. Đặc biệt, khi trơi mưa nhỏ mình đeo và không bị ngấm nước mưa vào trong tay. Dùng liên tục, gần như không cần bảo dưỡng gì da vẫn tốt như vậy.

Găng tay da nam tại Bao Ha Leather

Găng tay da nam tại Bao Ha Leather

Giá găng tay da dao động từ 440.000đ đến 850.000đ, mỗi loại đều cam kết sử dụng là da thật, giá đắt hơn tương đương đôi găng tay da đó được xử lý tốt hơn, chất lượng da tốt hơn.

DABAOHA.COM – ĐỒ DA THẬT UY TÍN

  • Hotline/ Zalo: 092 555 8991
  • Cửa hàng: số 111 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc COD – Khách hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng. AN TÂM – AN TOÀN khi mua ONLINE.

by Bảo Hà Da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>