Cặp da dành cho cánh công sở giá rẻ!!!

Cặp laptop da bò - BHM1115D Màu Đen

Cặp da dành cho cánh công sở giá rẻ!!!

Dân công sở lúc nào cũng có quá nhiều thứ để mang theo, nào là hợp đồng, giấy tờ sổ sách nao là chiếc laptop không thể rời… do đó, họ cũng không thể nào thiếu được chiếc cặp da công sở. Nhưng với mức lương vừa đủ ăn thì bạn lăn tăn không biết chọn sao  để được chiếc cặp đúng với tiêu chí: Dùng tốt – Thiết kế đẹp – Giá thành vừa tầm. Đừng lo, hãy đến với DABAOHA.COM, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu Cặp da dành cho cánh công sở giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Được làm hoàn toàn từ DA BÒ 100%

Cặp da laptop nam công sở - BHM2019D

Cặp da laptop nam công sở – BHM2019D

Tất cả các sản phẩm cặp da công sở của DABAOHA.COM đều được đảm bảo làm hoàn toàn từ da bò nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Như Cặp da laptop nam công sở – BHM2019 với 2 màu Đen/ Nâu để bạn chọn.

2. Đa dạng về mẫu mã và thiết kế

Cặp da bò Marrant - BHM1118

Cặp da bò Marrant – BHM1118

Luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới và theo xu hướng của thể giới, mỗi chiếc cặp với thiết kế đơn giản nhưng cũng nổi bật mỗi khi bạn xách trên tay. Dòng cặp da bò Marrant – BHM1118 có đến 3 màu: Đen/ Nâu bò/ Nâu cà phê để bạn chọn lựa.

3. Đảm bảo giá đến tay bạn là tốt nhất thị trường đồ da

Cặp da dành cho cánh công sở giá rẻ - Cặp laptop da bò - BHM1115

Cặp da dành cho cánh công sở giá rẻ – Cặp laptop da bò – BHM1115

GÍA TỐT NHẤT – là điều chúng tôi luôn cam kết với bạn. Bạn có thể nhờ ngay GOOGLE.COM để so sánh. Cặp laptop da bò  BHM1115 đã thêm màu đen mới.

4. Chế độ bảo hành dài hạn

Cặp laptop da thật - BHM1116

Cặp laptop da thật – BHM1116

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM nếu bề mặt da bị bong nổ. Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi mua hàng tại shop. Cặp laptop thật – BHM1116

5. Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cặp da công sở giá rẻ - BHM8802

Cặp da công sở giá rẻ – BHM8802

Miến phí giao hàng toàn quốc – dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam chúng tôi vẫn miễn phí giao hàng đến bạn sau 2-5 ngày làm việc là bạn có thể nhận được hàng. Đặc biệt, bạn có thể kiểm tra cặp trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng. HÀNG KHÔNG NHƯ QUẢNG CÁO – KHÔNG NHẬN mà không hề mất thêm 1 chi phí nào.

DABAOHA.COM – Chuyên đồ da thật – Giá tốt
Hotline: 092.555.8991/ 0375.915.918
Địa chỉ shop: 60 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
FB:/dabaoha.page/

 

 

by Bảo Hà Da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>