Cách lựa chọn túi da đeo bụng phù hợp!

Túi da đeo bụng - BHM9080 (20)

Cách lựa chọn túi da đeo bụng phù hợp!

Túi da đeo bụng – phụ kiện không thể tách rời của cánh đàn ông. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc túi phù hợp, chất liệu da bò thật, lại vừa sành điệu, đẹp sang chảnh? Dabaoha sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách lựa chọn túi da đeo bụng phù hợp!

1. Dáng túi đeo bụng

Tùy thuộc vào thể trang, vóc dáng và sự ưa thích của người sử dụng mà lựa chọn cho mình những chiếc túi khác nhau.Với những người có vóc dáng mảnh khảnh dabaoha khuyên người dùng nên chọn những chiếc túi có kích thước vừa phải, ôm sát với cơ thể,

Túi da đeo bụng - BHM9080N

Túi da đeo bụng – BHM9080N

Túi da beeo bụng BHM8943 màu OIil Coffee

Túi da beeo bụng BHM8943 màu OIil Coffee

Với những người có vóc dáng cao to, khỏe khoắn ưa thích sự hầm hố có thể lựa chọn một số túi da đeo bụng có kích thước lớn, sức chứa khủng cùng chất da đặc biệt hơn..

Túi da đeo bụng nam - BHM8355

Túi da đeo bụng nam – BHM8355

Túi bao tử da bò thô - BHL173

Túi bao tử da bò thô – BHL173

2. Cách phân biệt da bò thật và giả da

Khi đã lựa chọn được dáng túi mình ưa thích lúc này đây hẳn các bạn sẽ băn khoăn về chất lượng túi phải không? Để chọn một chiếc túi da bò thật không phải quá khó, chỉ cần tinh mắt và áp dụng một số mẹo nhỏ bạn sẽ có thể phân biệt được da bò thật và giả da. Da bảo hà sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo để các bạn áp dụng :

a. Nhìn bằng mắt

Chỉ cần mắt thường bạn cũng có thể phân biệt chiếc túi da bò thật hoặc một chiếc túi giả da. Chiếc túi da thật với đường vân da tự nhiên trên bề mặt da, đặc biệt, trên bề mặt túi thi thoảng sẽ có những vết đốt của côn trùng, đó là điều mà những chiếc túi da PU không thể có.

Các cách đeo túi

Túi da đeo bụng – BHM8900

b. Ngửi bằng mũi

Mùi da thật khá hôi dù đã được xử lý kỹ, bạn có thể ngửi thấy mùi đó từ chiếc túi bạn đeo. Khi dùng được thời gian, mùi đó sẽ giảm dần đi..

Túi nam đeo bụng da bò - BHL140 với 3 màu khác nhau để bạn chọn lựa

Túi nam đeo bụng da bò – BHL140 với 3 màu khác nhau để bạn chọn lựa

c. Thử bằng lửa

Đây là cách thử phổ biến và thông dụng nhất. Trên mỗi chiếc túi da đều sẽ có 1 miếng da để bạn thử lửa, khi đốt lên miếng da sẽ không cháy xèo xèo như nilon mà sẽ cháy thành vụn bụi nhỏ… Nếu nói da thật không cháy là nói sai hoàn toàn, vì không có da nào là không cháy cả mà quan trọng là cháy như thế nào.

Túi bao tử - BHM8943 màu đen

Túi bao tử – BHM8943 màu đen

Túi bao tử nam BHM8977

Túi bao tử nam BHM8977

Dabaoha.com hy vọng sau bài viết bạn sẽ có cách nhìn đúng hơn với da thật và chọn được cho mình chiếc túi da đeo ngực nhé!

DABAOHA.COM – Chuyên đồ da thật – Giá tốt
Hotline: 092.555.8991/ 0375.915.918
Địa chỉ: 60 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
FB/dabaoha.page/

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>